×
   Tin Tức

   Làm thế nào để định cư ở Tây Ban Nha?

   Làm thế nào để định cư ở Tây Ban Nha? 1
   Làm thế nào để định cư ở Tây Ban Nha?

   Cần điều kiện gì để có thể định cư ở Tây Ban Nha?

   Nếu muốn định cư lâu dài ở Tây Ban Nha, bạn cần phải có trong tay một trong số những loại visa sau:

   -Visa cho người có thu nhập cao: đây là những muốn ở Tây Ban Nha nhưng không vì mục đích làm việc, có thể là để an dưỡng tuổi già.

   -Visa đầu tư của cá nhân: visa này dành cho những người muốn kinh doanh trên đất nước Tây Ban Nha, sẽ ở lại lâu dài để làm việc.

   -Visa đầu tư doanh nghiệp: Dành cho những doanh nghiệp mong muốn được kinh doanh trên đất Tây Ban Nha.

   -Visa nhà đầu tư bất động sản: Nếu nhà đầu tư bất động sản có giá trị từ 500000 Euro trở lên.

   -Visa của sinh viên: Dành cho những du học sinh tại Tây Ban Nha. Sau khi kết thúc chương trình học, muốn ở lại làm việc tại Tây Ban.

   Do những điều kiện rất tốt về giáo dục. Du học sinh Tây Ban Nha có một nền tảng rất tốt. Khi ra trường thường có mong muốn được ở lại Tây Ban Nha. Tuy nhiên, trước khi muốn biết làm thế nào để định cư Tây Ban Nha bạn cần phải xin được giấy phép làm việc.

   Cách xin Work permit (giấy phép làm việc)

   Muốn ở lại đất nước Tây Ban Nha, bạn phải chứng minh được bạn có một công việc ổn định, đủ để nuôi sống bản thân. Giấy phép làm việc được cấp bởi cơ quan chức năng ở Tây Ban Nha để bạn có thể ứng tuyển và được tuyển dụng tại mọi nơi trên quốc gia này.

   Làm thế nào để định cư ở Tây Ban Nha? 2
   Quán cafe tại Tây Ban Nha 

   Ngôn ngữ Tây Ban Nha cũng là một quyết định cho việc bạn có xin được visa định cư Tây Ban Nha hay không. Bạn sẽ phải vượt qua được những bài kiểm tra về ngôn ngữ.

   Ngoài việc hiểu biết về ngôn ngữ, bạn cũng cần phải có những hiểu biết cơ bản nhất về những giá trị văn hóa, xã hội của Tây Ban Nha như là việc tham gia vào các hoạt động từ thiên, giáo dục, xã hội. Bạn cũng cần vượt qua bài kiểm tra về hội nhập này.

   Sau khi đã có giấy phép làm việc, bạn có thể xin visa định cư Tây Ban Nha. Hãy lưu ý là visa này khác với visa bạn đã xin để sang Tây Ban Nha trước đó.

   Cách để xin visa định cư nhanh nhất

   Tại Tây Ban Nha, có một chương trình đó là Định cư Vàng. Tuy nhiên, nó chỉ áp dụng với những nhà đầu tư. Bạn sẽ có visa chậm nhất là 4 tháng. Chương trình không gây khó khăn cho nhà đầu tư mà rất thuận lợi khi đem về lợi nhuận cao.

   Chương trình này cũng yêu cầu một số điều như sau:

   -Bạn đã có visa Schegen

   -Bạn đã có trong tay một bất  động sản có giá trị ít nhất là 500.000 Euro

   -Bất động sản của bạn có thể là nhà riêng hoặc nằm trong danh mục đầu tư của bạn.

   -Bạn cũng có thể thay thế bất động sản bằng tiền trị giá 1.000.000 Euro hoặc trái phiếu trị giá 2.000.000 Euro.

   Chương trình áp dụng cho mọi người kể cả khi không là công dân của những nước Châu Âu. Điều thuận lợi hơn nữa đó là chương trình không hạn chế về độ tuổi, trình độ giáo dục, kinh nghiệm kinh doanh và quản lí, cũng không có yêu cầu nghiêm gì về nguồn tiền. Nếu bạn lo sợ về khả năng ngoại ngữ thì cũng không đáng lo bởi vì chương trình không yêu ngoại ngữ.

   Ngoài việc trả lời nhanh chóng câu hỏi làm thế nào để định cư ở Tây Ban Nha, bạn còn trở thành người thường trú tại những quốc gia thuộc khối Schegen. Bạn cũng được miễn thuế thu nhập không chỉ tại Tây Ban Nhà mà là trên toàn thế giới. Bạn còn được trở thành thường trú nhân trong 5 năm và thành công dân Tây Ban Nha trong 5 năm tiếp theo. Toàn những điều kiện rất tốt đúng không nào. Nếu bạn đủ điều kiện, hãy nhanh tay nộp đơn tham gia chương trình nhé.

   Làm thế nào để định cư ở Tây Ban Nha? 3
   Điệu nhảy Flamenco sôi động 

   Những ngành được ưu tiên xin visa định cư Tây Ban Nha

   Ngành luật: Những người dù là bậc học cử nhân, thạc sĩ hay tiến sĩ chuyên ngành luật đều được ưu tiên xét.

   Ngành quản trị kinh doanh: Nếu bạn đang theo học chuyên ngành quản trị kinh doanh về du lịch –nhà hàng –khách sạn và có ý định ở lại Tây Ban Nha thì đây là một tin đáng mừng đúng không nào. Cơ hội của bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều so với những hồ sơ xin visa định cư khác.

   Ngành ngôn ngữ Tây Ban Nha: Tiếng Tây Ban Nha hiện nay đã là ngôn ngữ đứng thứ 4 trên thế giới. Và chắc chắn rồi, nếu bạn hiểu rõ về ngôn ngữ Tây Ban Nha cũng chính là hiểu rõ về đất nước Tây Ban Nha thì việc dễ dàng xin được visa định cư  Tây Ban Nha cũng là điều dễ hiểu.

   Chúc bạn thành công!

   Nguồn: Vietair.

   GỬI YÊU CẦU LIÊN HỆ


    THÔNG TIN LIÊN HỆ

    Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất

    Địa chỉ: 90/1D Nguyễn Phúc Chu, P15, Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

    Email: webchuan.com@gmail.com

    Điện Thoại: 0909.17.23.22